Hãy quảng bá thương hiệu bằng cách in áo bảo hộ riêng cho công ty

Các trang phục và thiết bị bảo hộ là những thứ không thể thiếu với người lao động và cũng là yêu cầu bắt buộc đối với mỗi công ty, doanh nghiệp để trang bị cho những công nhân làm việc cho họ. Bên cạnh đó, việc in logo, tên thương hiệu lên áo ngày càng trở nên phổ biến và được đón nhận nồng nhiệt. Việc in áo bảo hộ như vậy sẽ đem lại hiệu quả lớn cho những người lao động và chính với mỗi công ty, doanh nghiệp – nơi người lao động làm việc. Nhưng nên in như thế nào để có được chiếc áo bảo hộ, bộ trang phục phù hợp, đẹp mắt cũng là vấn đề nhiều người băn khoăn. Do đó, hôm nay chúng tôi viết ra bài này nhằm chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn khi in đồng phục bảo hộ cũng như thấy được tác dụng của việc in áo bảo hộ.

1. So sánh việc in và thêu logo, thương hiệu lên áo bảo hộ

 • In logo, thương hiệu là dùng máy in để in ra áo đồng phục bảo hộ (hình ảnh in ra giống như file đã lưu trong máy). Ưu điểm của phương thức này là hình ảnh sắc nét, không tạo gờ trên áo nên cảm thấy dễ chịu và giá thành rẻ. Nhưng nhược điểm của cách in này là nó có độ bền không cao, dễ bị bong tróc hoặc nứt vỡ từng mảng.

In áo bảo hộ

In áo bảo hộ giúp quảng bá thương hiệu

 • Thuê logo, thương hiệu đồng phục là dùng máy thêu công nghệ cao để thêu tư file máy tính. Với phương thức này thì ưu điểm có nó chính là hình ảnh rõ ràng, độ bền cao nhưng nhược điểm là sẽ có một lớp gờ bên trong của áo và gây cảm giác khó chịu cho người mặc.
 • Về độ bền: thì chắc chắn cách thêu sẽ sử dụng được lâu dài, hình ảnh vẫn cứng cáp và sắc nét. Nhưng nếu công ty, doanh nghiệp của bạn thường xuyên, tích cực cấp phát quần áo cho công nhân thì nên sử dụng phương pháp in vì giá thành rẻ.
 • Về độ phức tạp: nếu công ty, doanh nghiệp của bạn muốn thêu những logo có tính chất phức tạp (nhiều màu, nhiều chi tiết) thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cách in để đạt được hình ảnh như mong muốn và hiệu quả tốt nhất.

Từ đây, chúng ta đều biết đặc điểm của từng phương thức in logo, thương hiệu lên quần áo và với phương thức in logo sẽ được ưu tiên, lựa chọn nhiều hơn vì có thể thiết kế được những hình ảnh phức tạp, lớn nhỏ khác nhau và giá thành rẻ.

2. Vì sao cần in thương hiệu, logo lên quần áo bảo hộ

 • Đầu tiên, việc in thương hiệu, logo là để thể hiện tên của chính họ và tạo nên nét riêng, sự khác biệt.
 • Khi người khác nhìn vào sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp và tạo được niềm tin cho những đối tác của mình.
 • Đây cũng là một cách PR thông dụng của các công ty, doanh nghiệp hiện nay để quảng bá lĩnh vực mình đang làm, tên tuổi của mình trên thị trường.
 • Những công nhân càng thêm tự hào về nơi mình đang làm việc và nhận thức được vai trò của mình, càng yêu nơi đó và làm việc hiệu quả hơn.
 • Cách để gắn kết mọi người trong công ty, doanh nghiệp gần gũi, thần thiết và đoàn kết với nhau.

In quần áo bảo hộ lao động

Mỗi công ty nên có mẫu quần áo bảo hộ riêng giúp nhận diện thương hiệu

3. Những kinh nghiệm khi in áo bảo hộ lao động          

 • Trước hết, các bạn cần xác định rõ mình sẽ in logo, tên công ty, doanh nghiệp với màu sắc gì, ở những vị trí nào để bên in họ sẽ làm theo yêu cầu, mong muốn của bạn và tránh việc in đi in lại.
 • Không nên in với quá nhiều màu sắc hay ở nhiều vị trí thì sẽ làm chiếc áo trở nên lòe loẹt, không có điểm nhấn và khiến người nhìn cảm thấy rồi mắt.
 • Không nên đặt áo trong thời gian gấp để tránh những điều không mong muốn xảy ra (in sai chi tiết, màu sắc…). Hãy để cho những nhân viên kỹ thuật có thể chỉnh, cân bằng vị trí sao cho hợp lý và đúng như mong muốn của bạn.
 • Nếu bạn muốn in với số lượng lớn thì hãy lựa chọn phương thức in để tiết kiệm chi phí nhưng nếu với số lượng ít thì bạn có thể chọn cách thêu để trang phục có thể sử dụng lâu bền theo dòng thời gian.
 • 3 loại dây bảo hộ lao động nhất định bạn phải biết nếu muốn an toàn

Trên đây là những kinh nghiệm khi in áo bảo hộ và những lợi ích từ việc in đó mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn và hẹn gặp các bạn ở những bài sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button