Tất cả những gì một bộ đồ bảo hộ cho thợ hàn, thợ cơ khí cần là đây!

Làm thợ hàn, thợ cơ khí nhất định phải trang bị đầy đủ cho mình đồ bảo hộ lao động đảm bảo chất lượng để giữ sức khỏe và đảm bảo an toàn tính mạng thân thể cho bản thân.

Đồ bảo hộ lao động cho thợ hàn, thợ cơ khí là những từ khóa mà hầu hết những ai đang làm trong ngành nghề, lĩnh vực hoặc có liên quan tới hàn xì, cơ khí đều rất quan tâm và dành nhiều thời gian để tìm hiểu thêm về nó. Với mong muốn sắm sửa cho bản thân một bộ đồ bảo hộ lao động cho thợ hàn, thợ cơ khí đầy đủ chất lượng phù hợp để thoải mái an tâm hơn khi làm việc.

Lí do phải trang bị bảo hộ lao động cho thợ hàn, thợ cơ khí?

Làm việc là để nuôi dưỡng bản thân và gia đình muốn làm việc tốt thì sức khỏe, an toàn tính mạng luôn là vấn đề cần đặt lên hàng đầu. Đối với những người làm trong thợ cơ khí, làm thợ hàn cần chú ý giữ gìn tính mạng, sức khỏe cho bản thân. Với đồ bảo hộ lao động cho thợ hàn, thợ cơ khí chính là những lớp vỏ canxi bảo vệ những người lao động trước những tác nhân có khả năng gây nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng người lao động.

Bảo hộ lao động cho thợ hàn

Trang phục bảo hộ lao động dành cho thợ hàn

  • Làm thợ hàn, cơ khí… dù muốn hay không thì cũng phải thường xuyên tiếp xúc với ánh sáng, bụi sáng mũi hàn trực tiếp gây nguy hiểm tới mắt và da do quá trình làm việc ánh sáng với cường độ mạnh có thể gây mù cho mắt nếu không dùng kính bảo hộ cho thợ hàn, xì
  • Làm việc ngành cơ khi tiếp xúc với máy móc thiết bị phát ra tiếng ồn với tần số lớn dễ gây nguy hiểm đến thính giác, không chú ý rất dễ bị thủng màng nhĩ, đau ù tai cần thiết phỉa có bảo hộ để bảo vệ thính giác, lỗ tai của bạn
  • Công việc thợ cơ khí dùng điện nhiều và trực tiếp dùng điện để xử lí công việc vì thế rất dễ bị tổn thương về điện như bị bỏng điện, điện giật,…
  • Hàn xì, cơ khí thường xuyên làm việc tại các công trường, xí nghiệp những nơi có độ cao và môi trường phía dưới chứa nhiều vật sắc nhọn cứng nếu chúng ta không cẩn thận sơ ý thì sẽ bị ngã từ trên cao, hoặc dẫm phải đinh sắt, gai nhọn sẽ bị thương rất nguy hiểm

Với một số rủi ro, nguy hiểm có thể xảy ra đối với những người làm việc trong thợ cơ khí, thợ hàn thì Đồ bảo hộ dành cho thợ hàn, thợ cơ khí giúp hạn chế được những rủi ro nguy hiểm gặp phải và giảm được tối thiểu thương tích nếu như có tai nạn xảy ra, trong một số trường hợp đồ bảo hộ còn là ân nhân cứu mạng bạn khỏi hố lửa tử thần. Vậy nên đồ bảo hộ alo động cho thựo hàn, cơ khí có tầm quan trọng to lớn đối với sự an toàn tính mạng nghề nghiệp của bạn.

Những trang bị bảo hộ lao động khi hàn gồm những gì?

Trang bị bảo hộ cho thợ hàn, thợ cơ khí đầy đủ sẽ bao gồm găng tay bảo vệ chóng nhiệt, chóng nhiễm bẩn, mặt nạ chống khí độc, chống bụi, chống ánh sáng độc hại, quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, đai thắt bảo hộ, giày dép bảo hộ.

Bảo hộ lao động cho thợ cơ khí

Thợ cơ khí, thợ hàn là đối tượng cần trang bị bảo hộ lao động

Muốn an toàn nhất thì hãy mua trọn bộ đồ bảo hộ lao động cho thợ hàn, thợ cơ khí với những bộ phận đồ bảo hộ đều có mối liên quan và chức năng quan trọng không kém cạnh sẽ bảo vệ an toàn cho bạn.

Đồ bảo hộ cho thợ hàn cần đáp ứng những gì?

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều đồ bảo hộ cho thợ hàn với những mẫu mã, chất lượng khác nhau tuy nhiên không phải đồ bảo hộ nào cũng đáp ứng được tiêu chuẩn và chất lượng. Nhiều người mua phải đồ bảo hộ kém chất lượng không những không bảo vệ an toàn cho mình ngược lại có khả năng những bộ đồ bảo hộ ấy có thể gây nguy hiểm cho người mặc. Sau đây sẽ là một vài tiêu chuẩn về quần áo bảo hộ cho thợ hàn, ngành cơ đặc biệt có ích cho việc chọn lựa mua đồ bảo hộ phù hợp, chất lượng, đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng cho bản thân.

  • Đồ bảo hộ cho thợ hàn, thợ cơ khí cần phải được may với chất liệu dày dặn, cách điện cao tránh được những yếu tố tác động trong quá trình làm việc bảo vệ da như bụi độc, bụi lửa hàn cần được may với những loại vải khó bắt lửa, dày dặn, cách điện…
  • Mặt nạ chống độc khói bụi, không mờ và được thiết kế vừa vặn, có lỗ thông khí đảm bảo, phần kính che mắt cần được sử dụng mắt kính có khả năng chống chịu cao, sáng giúp mắt nhìn rõ và bảo vệ mắt tốt.
  • Giày dép,đai thắt bảo hộ lao động cho thợ hàn cần vững chắc, bền, dày giép cần phải thiết kế phù hợp bền chắc để tránh được tình trạng bị thương cho vết đâm của những vật nhọn vừa phải thông thoáng thaoỉ mái cho người đeo, đai chắc chắn sẽ an toàn cho thợ hàn làm việc nơi có độ cao.
  • Găng tay bảo hộ thợ hàn được may chắc chắn, vải bền, cách điện, khó bắt lửa và may cần phù hợp vừa vặn với bàn tay người làm để họ dễ dàng thực hiện thao tác làm việc và bảo vệ được đôi bàn tay của mình

Với những chia sẻ trên chắc chắn bạn đã có được những ý định về một bộ đồ bảo hộ lao động thợ hàn, thợ cơ khí vừa đảm bảo chất lượng vừa an toàn nhất cho mình rồi. Hãy mua ngay cho mình đồ bảo hộ lao động vừa chất lượng vừa bền đẹp phù hợp với bạn nhé. Tiền bạc làm ra để hưởng thụ, giúp đỡ gia đình thì bảo vệ sức khỏe an toàn tính mạng  hãy mua ngay đồ bảo hộ lao động.  Mua đồ bảo hộ lao động là đang bảo vệ nguồn sức lực, của cải và hạnh phúc của gia đình xã hội. Đừng vì chần chừ để phải xảy ra những rủi ro đáng tiếc không nên xảy ra.

Gửi lời chúc sức khỏe, an toàn tới tất cả các bạn và đừng quên mua ngay bảo hộ lao động cho thợ hàn, thợ cơ khí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button