Được thành lập từ năm 2015, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, Dệt may NiHu đang từng bước khẳng định tiềm năng, vị thế trên con đường phát triển và nâng tầm thương hiệu. Chúng tôi đang trở thành một đơn vị phân phối sản phẩm dệt may uy tín nhất tại thị trường Việt Nam.

NiHu ghi dấu trong lòng khách hàng bởi những sản phẩm có tính ứng dụng cao. Chúng tôi phân phối quần áo bảo hộ lao động, đồ bảo hộ, áo đồng phục… chất lượng cao để cung cấp cho thị trường lao động trong nước và quốc tế. Chúng tôi không chỉ từng ngày nỗ lực phát triển thương hiệu, tăng doanh thu mà còn tạo công việc cho hàng trăm công nhận viên, người lao động trên địa bàn.

Sứ mệnh của Dệt may NiHu

Với sứ mệnh “Nâng tầm giá trị sản phẩm của người Việt”, Chúng tôi đã, đang và sẽ từng ngày nỗ lực để mang tới người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm may mặc có chất lượng tốt, kiểu dáng hiện đại, bắt kịp xu hướng.

Chất lượng sản phẩm của NiHu chất lượng cao

 

Sản phẩm của chúng tôi đạt chất lượng cao

Đối với đối tác cung ứng, NiHu cam kết sẽ mang lại giá trị lợi ích lớn nhất dành tặng khách hàng. NiHu khẳng định đáp ứng tốt nhất về chất lượng, giá thành sản phẩm và đảm bảo đầy đủ về số lượng sản phẩm. Với từng đơn hàng, chúng tôi có đội ngũ CBNV tận tâm, tận lực để hoàn thành sản phẩm giao tới đối tác, hệ thống máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu sản xuất dây chuyền số lượng lớn.

Nhiều khách hàng đã tin tưởng và đánh giá tốt chất lượng sản phẩm của Hoàng Quân. “Tôi là khách hàng lâu năm của NiHu. Phía công ty luôn đảm bảo đầy đủ số lượng, chất lượng sản phẩm và giao tận tay đến khách hàng. Tôi luôn yên tâm khi hợp tác phân phối sản phẩm của công ty” – Đại diện Đại lý chia sẻ.

Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng mẫu mã

Chúng tôi đa dạng về mẫu mã sản phẩm

Đối với khách hàng nhỏ lẻ, NiHu mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm. Khi quý khách sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn cảm thấy tự tin, thoải mái. Mỗi sản phẩm được khách hàng ưa chuộng chính là nguồn động lực to lớn giúp cho chúng tôi không ngừng phát huy khả năng thế mạnh và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Từ những ngày đầu bước vào thị trường kinh doanh, NiHu luôn tâm niệm rằng “Kinh doanh xuất phát từ tâm”.

Đối với khách hàng, chúng tôi coi trọng chất lượng sản phẩm hơn số lượng sản phẩm. Mỗi sản phẩm vải luôn phải sản xuất đúng quy trình, tiến độ để đạt chất lượng, giữ uy tín. Mỗi sợi vải đều được chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng từ những khâu sản xuất đầu tiên. Mỗi sản phẩm sai sót hoặc lỗi phải loại bỏ ngay, hạn chế tối đa những thiếu sót. Giá trị chúng tôi nằm ở chất lượng sản phẩm, không nằm ở quy mô sản phẩm. Để đạt được điều đó, chúng tôi phải từng ngày không ngừng sáng tạo để luôn giữ chữ tín và tạo niềm tin với khách hàng.

Mỗi sản phẩm là sự tận tụy của chúng tôi

Mỗi sản phẩm là sự tận tụy của chúng tôi

Đối với CBNV, chúng tôi luôn động viên, khích lệ tinh thần làm việc của tập thể. Luôn động viên, khen thưởng đội ngũ mỗi khi CBNV làm việc hăng say, tăng ca sản xuất, tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Công ty luôn trả đúng thời hạn lương cho các CBNV để đảm bảo đầy đủ đời sống vật chất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thẳng thắn chỉ ra những thiếu sót trong quá trình làm việc để CBNV cải thiện trình độ tay nghề sản xuất. Chúng tôi luôn đặt giá trị tinh thần lên trên giá trị vật chất.. Điều kiện môi trường làm việc tốt sẽ giúp nhân công tạo ra những sản phẩm chất lượng, đáp ứng yêu cầu thị trường.

Tầm nhìn của NiHu

Trên chặng đường 5 năm gây dựng và phát triển, chúng tôi đã từng bước khẳng định được vị thế trên thị trường kinh doanh. Chúng tôi luôn kiên trì theo đuổi con đường kinh doanh bền bỉ và kiên định. Trong chiến lược kinh doanh, chúng tôi tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng việc cam kết hợp tác và tạo điều kiện giá thành cạnh tranh.

Trong vòng 5 năm tới (giai đoạn 2020 -2025), Chúng tôi, NiHu sẽ không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm, nắm bắt xu hướng thời trang trong và ngoài nước để mỗi sản phẩm đưa ra thị trường đều sẽ trở thành một niềm tự hào của người Việt.
NiHu mong muốn trở thành top 100 thương hiệu uy tín nhất trong ngành dệt may tại miền Bắc.

Phát triển sản phẩm đa dạng và chất lượng hơn

 

Phát triển sản phẩm đa dạng và chất lượng hơn

Trong 10 năm tiếp theo (giai đoạn 2025 – 2030), Chúng tôi sẽ vươn tới và nâng tầm thương hiệu trong ngành dệt may tại Việt Nam. NiHu mong muốn trở thành một nhà cung cấp sản phẩm dệt may thời trang lớn và có uy tín trong chuỗi cung ứng hàng dệt may trên toàn cầu. Doanh thu hằng năm đạt 300%, tăng quy mô lên tới con số 500 nhân viên. Trong tương lai không xa, chúng tôi khát khao trở thành một trong những thương hiệu mạnh và uy tín trong ngành dệt may có sản lượng lớn trên thị trường xuất khẩu nước ngoài.

Văn hóa doanh nghiệp

 • CBNV hiểu công việc mình làm.
 • Yêu nghề, nhiệt huyết, có thái độ tích cực với công việc.
 • Không ngừng học hỏi, lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác để nâng cao năng suất, hiệu quả công việc.
 • Không đổ lỗi, né trách trách nhiệm khi có sai sót.
 • Luôn đổi mới sáng tạo,lập kế hoạch khi bắt đầu công việc.
 • Luôn coi trọng chữ tín, đảm bảo đúng về chất lượng và số lượng sản phẩm trước khi giao đến đối tác, khách hàng.
 • Luôn tự hào về thành tích tập thể, đoàn kết hợp tác, đồng lòng vì mục tiêu chung.
 • Tạo môi trường làm việc an toàn, năng động, sáng tạo để  đội ngũ CBNV đảm bảo được sức khỏe và cải thiện tinh thần làm việc.
 • Tìm hiểu và hỗ trợ các CBNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để giúp đỡ nhằm tạo sự gắn kết đồng nghiệp và giúp CBNV yên tâm công tác tại công ty.
 • Tạo mọi điều kiện làm việc tốt nhất, đảm bảo nguồn thu nhập cho CBNV.
 • Thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế đối với cơ quan nhà nước.

Liên hệ đặt hàng

Địa chỉ: Xã Hòa Hậu – Huyện Lý Nhân – Tỉnh Hà Nam

Điện thoại: 0919563208 – 0979117246 

Dệt may NiHu cam kết sẽ luôn đồng hành cùng sự hợp tác phát triển của đối tác để từng bước trở thành công ty vải uy tín nhất trên thị trường Việt Nam. Đối với thị trường xuất khẩu nước ngoài, NiHu từng bước đưa sản phẩm người Việt giới thiệu với bạn bè quốc tế, trở thành công ty sản phẩm dệt may trên thị trường nước ngoài.