Chính sách bảo mật thông tin của Dệt May NiHu được đảm bảo trong mọi quy trình từ tiếp nhận đến sử dụng thông tin khách hàng.

  • Thu thập thông tin khách hàng

Các thông tin thu thập là những thông tin đơn giản về dữ liệu cá nhân là do phía khách hàng cung cấp, khách hàng chủ động và tự lựa chọn thông tin cần thiết ngoài những thông tin bắt buộc để chia sẻ tới chúng tôi.

  • Sử dụng thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng sau khi cung cấp sẽ được công tuy lưu giữ vào hệ thống thông tin nội bộ của công ty và được sử dụng đúng mục đích mà công ty cam kết, chỉ phục vụ nhu cầu quản lý số lượng, chất lượng, tần suất dịch vụ, quản lý đơn hàng, theo dõi đơn hàng của khách.

  • Chia sẻ thông tin khách hàng

Nihu cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ 3 khi chưa được sự đồng ý của khách hàng. Mọi trao đổi, giao dịch của khách hàng thông qua những thông tin khách hàng chia sẻ chỉ công ty và khách hàng được biết, quản lý và lưu giữ phục vụ quá trình hợp tác.

Một số ưu điểm khác về chính sách bảo mật thông tin khách hàng của công ty

  • Thời gian lưu giữ thông tin cá nhân khách hàng

Để đảm bảo cho quá trình quản lý, lưu giữ và chăm sóc cách hàng được tối ưu nhất, NiHu sẽ lưu giữ thông tin khách hàng trong khoảng thời gian nhất định. Khoảng thời gian đó được tính khi khách hàng bắt đầu cung cấp thông tin tới chúng tôi cũng như bắt đầu thực hiện các giao dịch và những hoạt động hợp tác.

Kết thúc thời gian hợp tác, thông tin của khách hàng vẫn được chúng tôi lưu giữ trên hệ thống trong một khoảng thời gian nhất định, tuyệt đối không có bên thứ 3 được biết.

Tuy nhiên trong những trường hợp khách hàng muốn được xóa những thông tin đã từng cung cấp thì khách phải làm việc trực tiếp với công ty và bộ phận chuyên môn kỹ thuật của công ty. Sau khi công ty chấp nhận yêu cầu của khách với những lý do chính đáng thì thông tin sẽ được xóa.

  • Đối với những thông tin và giao dịch thanh toán

Trong trường hợp khách hàng tiến hành bất kì giao dịch nào liên quan đến thanh, quyết toán thì nên liên hệ trực tiếp với công ty để đảm bảo sự chính xác cũng như sự an toàn cho cả hai bên.

  • Công ty chúng tôi chỉ lưu đơn hàng để theo dõi, thống kê, không sao lưu số tài khoản cá nhân của khách hàng.

Những thông tin mà khách hàng cung cấp liên quan đến giao dịch với ngân hàng, những chứng từ liên quan chỉ thực hiện trực tiếp, không thực hiện qua hệ thống nên khách hàng cần lưu ý điểm này. Tránh trường hợp bị nhầm lẫn hay bị rơi vào những chiêu trò lừa đảo khác.

Lưu ý trước khi cung cấp thông tin trên bất cứ trang website, mạng xã hội

  • Chọn website có địa chỉ tin cậy, có chính sách bảo mật chẳng hạn như NiHu
  • Không cung cấp thừa thông tin, cũng không cung cấp thông tin quá chi tiết: Những thông tin cung cấp chỉ nên dừng lại khi đủ để thực hiện yêu cầu, mục đích của bạn.
  • Chỉ cung cấp thông tin cá nhân khi cần thiết và sau khi hiểu hết về chính sách bảo mật của nơi cung cấp thông tin. Không cung cấp cho những bên không có chính sách bảo mật thông tin khách hàng.
  • Thường xuyên kiểm soát tài khoản của mình, không thực hiện giao dịch thanh toán tiền ở những nơi không đảm bảo an toàn, không có chính sách bảo mật hệ thống thẻ. Đặc biệt, bạn cũng tuyệt đối không mượn/cho mượn thẻ ATM để thực hiện giao dịch có phát sinh phí.

Là một công ty lớn, uy tín, đặt yếu tố lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Nihu cam kết sẽ xây dựng hệ thống chính sách bảo mật thật hoàn chỉnh, chi tiết và trang bị kỹ thuật thật tốt nhằm bảo vệ thông tin mà khách hàng cung cấp, mang đến sự yên tâm cho mọi đối tượng khách hàng.

Bảo mật thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng trong quá trình hoạt động của công ty chúng tôi. Khi khách hàng nhập thông tin nhạy cảm, như vào mẫu đăng ký hay phiếu khảo sát của chúng tôi, hệ thống của chúng tôi sẽ mã hóa việc truyền tải thông tin bằng cách sử dụng công nghệ mã hóa an toàn.

Khi có bất kỳ thay đổi gì liên quan đến chính sách bảo mật sẽ có thông báo kịp thời nhất đến bạn. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về bảo mật trên trang web của chúng tôi, bạn có thể gửi email cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với đường dây nóng của công ty để được giải đáp kịp thời.